Coca zero bao nhiêu calo, uống nhiều có giúp giảm cân không

- View : 805

Coca zero bao nhiêu calo, chế độ dinh dưỡng có trong loại nước này như thế nào. Việc uống coca zero có giúp giảm cân hay không, uống nhiều có gây hậu quả gì không. Cùng chế độ ăn uống tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Coca zero bao nhiêu calo

Trả lời cho câu hỏi coca zero bao nhiêu calo thì câu trả lời là Coca Zero không có calo. Nó là một loại nước giải khát không đường, không calo được sản xuất bởi công ty Coca-Cola. Thay vì đường, nó sử dụng các chất tạo ngọt nhân tạo như aspartame và acesulfame K để tạo ra vị ngọt.

Coca zero bao nhiêu calo
Coca zero bao nhiêu calo

Đây có thể coi là một cải tiến vượt bậc, trở thành một phiên bản lành mạnh hơn so với hương vị Coca Cola truyền thống. Trong đó, lượng calo có trong Coca Cola truyền thống là 37,5 calo , còn ở trong Coca Cà phê là  42 calo.

Do đó, nếu bạn đang muốn giảm cân hoặc kiểm soát lượng calo hàng ngày của mình, Coca Zero có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, vẫn cần phải uống nó một cách có điều độ và kết hợp với một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

Thành phần dinh dưỡng có trong coca zero

Coca Zero không có calo và không chứa đường, vậy lượng dinh dưỡng trong đó là bao nhiêu, cây trả lời là trong coca zero không có chất dinh dưỡng đáng kể trong sản phẩm này. Tuy nhiên, nó chứa các chất tạo ngọt nhân tạo như aspartame và acesulfame K, cùng với một số hương liệu và chất bảo quản. Tuy nhiên có thể thống kê dinh dưỡng có trong coca zero như sau :

Trong mỗi lon coca zero 345ml chứa:

 • Calo: 0
 • Chất béo: 0 gram
 • Protein: 0 gram
 • Đường: 0 gram
 • Natri: 2% giá trị hàng ngày (DV)
 • Kali: 2% DV

2. Uống Coca Zero có giúp giảm cân không

Sau khi biết được Coca zero bao nhiêu calo, và nắm được đây là loại đồ uống không chứa nhiều dinh dưỡng thì câu hỏi đặt ra là uống coca zero có giúp giảm cân hay không.  Mặc dù lượng calo có trong coca zero là bằng 0 thế nhưng đây liệu có phải là loại đồ uống giúp giảm cân hay không.

Coca Zero không có calo và không chứa đường, do đó, nếu được sử dụng một cách có điều độ, nó có thể giúp giảm lượng calo và đường trong khẩu phần ăn uống của bạn.

Tuy nhiên, Coca Zero không phải là một sản phẩm giảm cân và không thể thay thế cho một chế độ ăn uống lành mạnh và hoạt động thể chất thường xuyên để giảm cân.

Trong trường hợp bạn muốn giảm cân thì cần phải tập trung vào việc áp dụng một chế độ ăn uống thật lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng và phải luyện tập thể dục thường xuyên.

3. Coca zero bao nhiêu calo uống nhiều có tác hại gì không

Mặc dù Coca Zero không chứa đường và calo, tuy nhiên, nếu được sử dụng quá mức, nó có thể gây ra một số tác hại cho sức khỏe. Dưới đây là một số tác hại của việc uống Coca Zero quá nhiều:

Xem thêm: Bánh xèo bao nhiêu calo, ăn bánh xèo có béo không

Xem thêm: Vịt quay bao nhiêu calo, ăn vịt quay có béo không

 • Rối loạn tiểu đường: Coca Zero có chứa các chất tạo ngọt nhân tạo, như aspartame và acesulfame K, có thể ảnh hưởng đến đường huyết và gây rối loạn đường huyết, đặc biệt đối với những người bị tiểu đường.
 • Đau đầu và chóng mặt: Các chất kích thích trong Coca Zero, như caffeine, có thể gây ra các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, lo lắng và khó ngủ.
 • Tác hại cho răng: Coca Zero có chứa axit phosphoric, một chất tạo màu và vị cho đồ uống, có thể gây hại cho men răng và dẫn đến viêm nha chu.
 • Tăng cân: Mặc dù Coca Zero không chứa calo và đường, nhưng việc sử dụng nhiều loại đồ uống có chứa chất tạo ngọt nhân tạo có thể dẫn đến tăng cân và béo phì.
 • Gây ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch: Caffeine trong Coca Zero có thể gây ra tăng huyết áp và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Vì vậy, việc sử dụng Coca Zero nên được thực hiện ở mức độ vừa phải, không nên sử dụng quá mức để tránh những tác hại đối với sức khỏe.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi coca zero bao nhiêu calo, có giúp giảm cân không, nếu uống coca zero quá nhiều thì có những tác hại gì hay không. Mặc dù đây là thức đồ uống không chứa đường và calo thế nhưng lại chứa chất tạo ngọt nhân tạo nên không nên sử dụng quá nhiều vì sẽ gây hại cho sức khỏe. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Liên kết: tỷ lệ bóng đá | kết quả bóng đá hôm nay | lịch thi đấu bóng đá hôm nay