Bóng đá VN 31/10: Sân HAGL có thống kê ấn tượng

- View : 360

Bóng đá VN ngày 31/10 cập nhật những tin bóng đá đáng chú ý sau: Sân HAGL có thống kê ấn tượng, HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra nỗi đau của Hà Nội và VPF yêu cầu 3 CLB khắc phục sự cố đèn sân Hàng Đẫy.

Sân HAGL có thống kê ấn tượng

Theo thống kê của VPF, sân Pleiku của CLB HAGL thu hút khán giả tới sân đông nhất vòng 2 V-League 2023/24. Đã có khoảng 10 nghìn khán giả tới sân để xem trận đấu giữa CLB HAGL và CAHN. Trong khi đó, sân Hàng Đẫy tổ chức 2 trận đấu ở vòng 2 V-League gồm trận CLB Viettel và Thanh Hóa, CLB Hà Nội và Hải Phòng. Dù vậy, sân Hàng Đẫy cũng chỉ có khoảng 4 nghìn CĐV tới sân mỗi trận, thấp nhất tại vòng đấu.

Bóng đá VN 31/10
Trận đấu giữa CLB HAGL và CAHN thu hút nhiều khán giả tới sân nhất vòng 2 V-League

Bóng đá VN 31/10: HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra nỗi đau của Hà Nội

Với việc đánh bại đội bóng cũ tại vòng 2 V-League 2023/2024, HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng cho biết: “Tôi ghi nhận nỗ lực cầu thủ. Chúng tôi ghi bàn từ sớm nhưng đã bị đối thủ dẫn ngược. Trong hiệp 2, các cầu thủ thi đấu quyết tâm, tận dụng cơ hội tốt để có được chiến thắng này”.

Chiến lược gia sinh năm 1972 cũng chỉ rõ điểm nhấn dẫn đến bước ngoặt của trận đấu: “Đó là quả đá phạt đền của Nguyễn Văn Quyết. Nếu cậu ấy ghi bàn trên chấm 11 m thì mọi chuyện dường như chấm dứt. Trong hiệp 1, CLB Hải Phòng bị cuốn vào lối chơi của đối thủ. Tôi đã chỉ đạo các cầu thủ đẩy cao pressing, mạnh dạn chơi bóng trong hiệp 2 để có được màn lội ngược dòng này”.

VPF yêu cầu 3 CLB khắc phục sự cố đèn sân Hàng Đẫy

Theo tin bóng đá Vn 31/10, VPF đã có công văn gửi riêng cho 3 CLB đăng ký lựa chọn sân Hàng Đẫy làm sân nhà gồm CLB Hà Nội, CLB Viettel và CLB CAHN. VPF yêu cầu cả 3 CLB cùng nhanh chóng chủ động, cùng phối hợp chặt chẽ với đơn vị quản lý sân Hàng Đẫy để khắc phục, sửa chữa và đảm bảo chất lượng đèn chiếu sáng.

Ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng hôm 29/10, một cột đèn đã gặp sự cố khiến trận đấu bị tạm hoãn hơn 30 phút. Nguyên nhân được xác định nằm ở cấu trúc khởi động từ của dàn đèn bị hỏng, ảnh hưởng tới các đầu mối nối, chân đèn nên không thể khắc phục ngay lập tức.

Bên cạnh những tin bóng đá Việt Nam mới nhất, bạn đọc nếu quan tâm tới 1 giải đấu danh tiếng khác là Premier League thì hãy cập nhật kết quả bóng đá Anh mỗi ngày để không bỏ lỡ thông tin về tỷ số chung cuộc của những cặp đấu hấp dẫn vừa diễn ra nhé!

Liên kết: tỷ lệ bóng đá | kết quả bóng đá hôm nay | lịch thi đấu bóng đá hôm nay