Bóng đá VN 16/8: CLB TP.HCM muốn có Văn Toàn

- View : 254

Bóng đá VN ngày 16/8 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: CLB TP.HCM muốn có Văn Toàn, Quế Ngọc Hải có thể rời SLNA và HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ ra điểm U23 Việt Nam còn yếu.

CLB TP.HCM muốn có Văn Toàn

Trong thời gian qua, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn liên tục “mất tích” trong thành phần Seoul E-land tại K-League 2. Vì thế, đã có các CLB ở V-League đánh tiếng muốn có sự phục vụ của cựu cầu thủ HAGL với mục tiêu cải thiện ty so bong da trong những trận đấu sắp tới. Sau trường hợp của Nam Định, mới đây, theo nhiều nguồn tin, TP.HCM cũng đang mong muốn chiêu mộ chàng trai gốc Hải Dương cho mùa giải tới.

Bóng đá VN 16/8
TP.HCM muốn có Nguyễn Văn Toàn

Nói về điều này, HLV Vũ Tiến Thành tỏ ra thận trọng: “CLB TPHCM chưa thể trả lời ngay lúc này. Chúng tôi phải xem lại ngân sách, chờ thêm nhà đầu tư, nhà tài trợ… Chúng tôi sẽ có câu trả lời vào ngày 25/08”.

Bóng đá VN 16/8: Quế Ngọc Hải có thể rời SLNA

Hồi tháng 1/2022, Quế Ngọc Hải gia nhập SLNA với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, trung vệ 30 tuổi có thể sẽ nói lời chia tay với đội bóng quê hương sớm hơn dự định. Theo trang Hội CĐV của SLNA, “chia tay” có thể là quyết định hợp lý cho cả hai bên trong thời gian tới.

“Tài năng của QNH (Quế Ngọc Hải-PV) là điều không cần phải bàn cãi, nó đã ở đẳng cấp QG rồi. Nhưng việc SLNA không có tham vọng cao, có lẽ đã khiến QNH thiếu đi động lực thi đấu, đây chính là rào cản trong mối lương duyên này.

QNH vẫn còn HĐ với SLNA, nhưng dừng lại ở đây thôi là điều tốt cho cả 2. SLNA sẽ giảm được gánh nặng tài chính, còn QNH sẽ được thỏa sức chinh phục những đỉnh cao mới, trong những năm tháng cuối sự nghiệp của mình”, trang Hội CĐV của SLNA viết.

HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ ra điểm U23 Việt Nam còn yếu

Cập nhật tin bóng đá VN 16/8: Đội U23 Việt Nam tập trung sớm nhưng không có đầy đủ lực lượng nên sự chuẩn bị không được ở mức tốt nhất. Trận giao hữu với U23 Bahrain nhằm mục đích để HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá tổng thể các cầu thủ trước khi chính thức bước vào giải U23 Đông Nam Á. Kết quả bóng đá hôm nay sau trận giao hữu là Việt Nam thua 3-5 trên chấm luân lưu 11m.

Nhìn chung, HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng với các cầu thủ U23 Việt Nam, bao gồm cả những cầu thủ lên tập trung muộn. Thế nhưng, ông vẫn chỉ ra điểm các học trò còn yếu ở thời điểm này.

“Lối chơi của U23 Việt Nam vẫn là đá ngắn, nhỏ rồi phát triển bóng nhanh. Hiện tại các cầu thủ vẫn hỏng trong đường chuyền quyết định. Trong ít ngày tới, BHL sẽ khắc phục điều này. Các cầu thủ cần kiểm soát bóng và chuyền bóng tốt hơn. Đặc biệt những đường chuyền cuối cùng phải xử lý tốt hơn mới có nhiều cơ hội tiếp cận cầu môn và ghi bàn”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Liên kết: tỷ lệ bóng đá | kết quả bóng đá hôm nay | lịch thi đấu bóng đá hôm nay