Top 7 hậu vệ Tottenham xuất sắc nhất mọi thời đại

- View : 351

Tottenham Hotspur là một trong những câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Anh, và họ đã sở hữu nhiều hậu vệ xuất sắc. Hãy cùng điểm qua danh sách 7 hậu vệ Tottenham xuất sắc nhất mọi thời đại:

Top 7 hậu vệ Tottenham xuất sắc nhất mọi thời đại

Top 7 hậu vệ Tottenham xuất sắc nhất mọi thời đại

1. Danny Blanchflower

Danny Blanchflower là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử kqbd Anh. Anh đã có 316 trận đấu cho Tottenham Hotspur trong giai đoạn 1954-1967, giúp đội bóng này giành được 2 chức vô địch Giải hạng nhất Anh, 2 FA Cup và 1 Cúp C1 châu Âu.

Blanchflower là một hậu vệ toàn diện, sở hữu khả năng phòng ngự chắc chắn, khả năng tấn công hiệu quả, và khả năng lãnh đạo xuất sắc. Anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của Tottenham Hotspur trong những năm 1960, khi đội bóng này giành được nhiều danh hiệu.

2. Dave Mackay

Dave Mackay là một hậu vệ người Scotland, người đã có 362 trận đấu cho Tottenham Hotspur trong giai đoạn 1959-1970, giúp đội bóng này giành được 2 chức vô địch Giải hạng nhất Anh, 2 FA Cup và 1 Cúp C1 châu Âu.

Mackay là một hậu vệ có khả năng phòng ngự chắc chắn, khả năng không chiến tốt, và khả năng lãnh đạo xuất sắc. Anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của Tottenham Hotspur trong những năm 1960, khi đội bóng này giành được nhiều danh hiệu.

3. Gary Mabbutt

Gary Mabbutt là một hậu vệ người Anh, người đã có 553 trận đấu cho Tottenham Hotspur trong giai đoạn 1982-2003, giúp đội bóng này giành được 2 chức vô địch FA Cup và 1 League Cup.

Mabbutt là một hậu vệ có khả năng phòng ngự chắc chắn, khả năng không chiến tốt, và khả năng lãnh đạo xuất sắc. Anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của Tottenham Hotspur trong những năm 1980 và 1990. Ngoài ra anh em có thể theo dõi thêm bảng livescore trực tiếp các trận đấu hàng đầu thế giới tại website của chúng tôi với những thông tin được cập nhật 24/7 nhé.

4. Chris Hughton

Chris Hughton là một hậu vệ người Ireland, người đã có 264 trận đấu cho Tottenham Hotspur trong giai đoạn 1975-1986, giúp đội bóng này giành được 2 chức vô địch FA Cup và 1 League Cup.

Hughton là một hậu vệ có khả năng phòng ngự chắc chắn, khả năng không chiến tốt, và khả năng lãnh đạo xuất sắc. Anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của Tottenham Hotspur trong những năm 1970 và 1980.

5. Paul Robinson

Paul Robinson là một thủ môn người Anh, người đã có 142 trận đấu cho Tottenham Hotspur trong giai đoạn 2004-2010, giúp đội bóng này giành được 1 League Cup.

Robinson là một thủ môn có khả năng phản xạ tốt, khả năng bắt bóng chính xác, và khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Anh là một trong những thủ môn xuất sắc nhất của Tottenham Hotspur trong những năm 2000.

6. Top 7 hậu vệ Tottenham xuất sắc nhất mọi thời đại: Kyle Walker

Top 7 hậu vệ Tottenham xuất sắc nhất mọi thời đại: Kyle Walker

Kyle Walker là một hậu vệ phải người Anh, người đã có 255 trận đấu cho Tottenham Hotspur trong giai đoạn 2009-2021, giúp đội bóng này giành được 1 League Cup.

Walker là một hậu vệ có tốc độ tốt, khả năng lên công về thủ tốt, và khả năng tạt bóng chính xác. Anh là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất của Tottenham Hotspur trong những năm 2010.

7. Jan Vertonghen

Jan Vertonghen là một hậu vệ người Bỉ, người đã có 223 trận đấu cho Tottenham Hotspur trong giai đoạn 2012-2020, giúp đội bóng này giành được 1 League Cup.

Vertonghen là một hậu vệ có khả năng phòng ngự chắc chắn, khả năng không chiến tốt, và khả năng lên công về thủ tốt. Anh là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của Tottenham Hotspur trong những năm 2010.

Xem thêm: Điểm danh những thủ môn thấp nhất thế giới bóng đá

Xem thêm: Top 5 tiền vệ Chelsea xuất sắc nhất mọi thời đại

Danh sách này được dựa trên các tiêu chí như số trận đấu, danh hiệu giành được, và tầm ảnh hưởng của cầu thủ đối với đội bóng. Tất nhiên, đây chỉ là một danh sách mang tính chất chủ quan, và mỗi người có thể có những lựa chọn khác nhau.

Liên kết: tỷ lệ bóng đá | kết quả bóng đá hôm nay | lịch thi đấu bóng đá hôm nay